Chặn click tặc, liệu có thành công

Chặn click tặc, liệu có thành công

Click tặc là gì, và giải pháp chặn click tặc nào hiệu quả là thắc mắc của nhiều doanh nghiệp bị nặn click tặc tấn công. Qua bài này hy vọng các bạn sẽ có thêm 1 phương án chặn click tặc mới.

Click tặc là gi ?

Click tặc thường là hoạt động click phá hoại của đối thủ, mục tiêu là làm bạn tiêu tốt hết tiền và không thể quảng cáo được nữa. Hoạt động này thường diễn ra trong các ngành nghề có mức độ cạnh tranh cao như: hút bể phốt, taxi tải, vé máy bay, thành lập doanh nghiệp …

Làm thế nào bạn phát hiện tài khoản của mình bị click tặc: 

Bằng cảm quan cá nhân, thường bạn thấy tiền quảng cáo bị hết rất nhanh, nhưng chẳng thấy khách hàng liên hệ. Tuy nhiên đó chỉ là cảm quan cá nhân của bạn. Nó không chắc chắn rằng bạn đang bị click tặc, có thể hôm đó đối thủ của bạn đang giảm giá hoặc hotline của bạn bị trục trặc, không ai gọi điện được… Vì thế để xác định click tặcbạn cần có căn cứ chính xác hơn.

Bạn có thể xem báo cáo từ khóa để thấy các từ bị click tặc, các từ khóa bị click tặcthường là các từ có Số lượng hiển thị < Số lượng click. Bạn thử tưởng tượng xem: Hiển thị ít hơn Click,. Không thể có trường hợp số lượng Click mà nhiều hơn số hiển thị được

Hoặc nếu bạn muốn chính xác hơn, bạn có thể sử dụng dịch vụ của 3f solutions để phân tích. Hệ thống của 3f solutions giúp bạn thống kê chính xác số lượng click chuột ảo theo ngày và là căn cứ tốt nhất để tiến hành bồi hoàn phí click ảo.

Bạn đã nắm về click tặc, vậy chặn click tặcthế nào ?

Theo nhiều tài liệu trên mạng, phương án chặn click tặcthường là: tạo nhiều chiến dịch, không cạnh tranh top 1,2,3,4. Thậm chí bạn có thể được hướng dẫn: tạo chiến dịch theo giờ, hết giờ chiến dịch đó ngưng, chiến dịch sau sẽ chạy

Tuy nhiên đó đều là những lời khuyên chưa thật sự đúng:

  1. Nếu bạn không có vị trí top 1,2,3,4 bạn làm thế nào có khách ?
  2. Nếu bạn chạy theo giờ, hết giờ chiến dịch sau vẫn sẽ bật lên, click tặc vẫn hoành hành.
  3. Nếu bạn điều chỉnh, bỏ từ khóa làm thế nào bạn có khách ?

Phương án chặn click ảo khả thi nhất hiện nay là chỉ cho phép 1 IP click quảng cáo 1 lần, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn sử dụng công cụ của 3f solutions để chặn click tặc. Bạn có thể đăng ký 1 tài khoản chặn click tặc miễn phí

Hệ thống của 3f solutions ghi dấu những IP click quảng cáo, từ đó xây dụng kịch bản loại trừ các IP click tặc, không cho các IP này thấy quảng cáo.

Sau khi phát hiện IP click vào quảng cáo, lập tức IP này được thông báo đến Adwords để loại trừ quảng cáo. Như vậy IP này sẽ không thể xuất hiện quảng cáo được nữa, không có quảng cáo, không có click tặc. Thời gian và IP là hai yếu tố đặc biệt nhất của 3f solutions trong giải pháp chặn click ảo.

Ngoài ra 3f solutions còn cung cấp một cái nhìn sâu hơn vào IP, giúp bạn thấy lịch sử của IP rõ hơn tất cả các công cụ thống kê hiện tại. Với phương án này nếu đối thủ của bạn cố tình bấm rất nhanh trong vòng 5s, chúng tôi có đầy đủ căn cứ để đòi bồi hoàn tiền cho bạn.

Với đối soát IP và lịch sử click chuột, cộng với thời gian click chuột, nếu đối thủ cố tình phá hoại, bạn sẽ nhận được tiền hoàn phí.

Với những bằng chứng xác thực về hoạt động click ảo, bạn có thể dễ dàng nhận được tiền hoàn lại từ Google và tiếp tục quảng cáo. Giải pháp của 3f solutions được cung cấp dùng thử 7 ngày hoàn toàn miễn phí. Các bạn thử đăng ký và sử dụng thử dịch vụ của 3f solutions xem sao nhé.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s